3 lựa chọn màu sắc cho kinh doanh tiệm Net năm 2019

3 lựa chọn màu sắc cho kinh doanh tiệm Net năm 2019

Màu sắc là một trong những yếu tố tác động rất lớn đến cảm nhận của khách hàng về thương hiệu. Nhà đầu tư thông minh không đơn thuần chỉ là người rót vốn vào các dự án mà còn cân nhắc rất kĩ về các yếu tố định vị cảm xúc trong chiến lược marketing xây dựng thương hiệu phòng Net của mình.

Lựa chọn màu sắc cho kinh doanh tiệm Net năm 2019 là điều không dễ dàng. Không phải tự nhiên mà Coca-Cola có màu Đỏ và Grab có màu Xanh lá. Tất cả đều có mục đích dẫn dắt câu chuyện thương hiệu và truyền tải cảm xúc tích cực đến khách hàng.

Đơn cử ngay chính WAYS – đơn vị lắp đặt phòng Net chuyên nghiệp, chúng tôi đã lựa chọn tông chủ đạo là Xanh nước biển và Xám đen với ý nghĩa như sau:

  • Xanh nước biển: thể hiện niềm tin, sự chuyên nghiệp, chính trực, ân cần, an tâm và đảm bảo, rất phù hợp với định hướng của WAYS rằng cam kết sẽ đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, luôn đồng hành gắn bó, cung cấp giải pháp kinh doanh tới khách hàng của mình, đem đến sự an tâm cho chủ phòng máy trong suốt quá trình phát triển dự án.
  • Xám đen: thể hiện sự mạnh mẽ, tinh tế, lịch thiệp, quyến rũ, sang trọng và bí ẩn, rất phù hợp với định vị đón đầu xu hướng thiết kế đậm chất văn minh, tinh tế và sang trọng của WAYS, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho game thủ thời đại công nghệ 4.0 hiện nay và trong tương lai.

Hơn thế, Xanh nước biển và Xám đen cũng tạo nên hình ảnh liên tưởng về mỏ dầu trên đại dương, với thông điệp rõ ràng “sự hài lòng và thành công của khách hàng là uy tín và giá trị thương hiệu của WAYS”. Theo đó, WAYS cũng khẳng định rằng Game Net là thị trường có tiềm năng kinh tế rất lớn cả trong hiện tại và sau này vì nhu cầu giải trí là nhu cầu cơ bản của con người, cũng như ăn uống vả ngủ nghỉ vậy, và ngay chính lúc này đây đang có hàng ngàn game thủ tương lai được ra đời.

3 lựa chọn màu sắc cho kinh doanh tiệm Net năm 2019
Sự hài lòng và thành công của khách hàng là uy tín và giá trị thương hiệu của WAYS

Vậy, không có màu sắc đẹp nhất, chỉ có màu sắc phù hợp nhất để các nhà đầu tư lựa chọn. Và để có thể chọn đúng thì bản kế hoạch kinh doanh phải đưa ra được định hướng cho phòng Net cũng như phải có hình tượng rõ ràng. Không bàn đến yếu tố phong thủy thì dưới đây là 3 nhóm màu sắc cho kinh doanh tiệm Net năm 2019.

#1. Lựa chọn truyền thống với tông Đỏ, Đen và Trắng

Giai đoạn năm 2010 đến nay, hầu hết các phòng Net từ bình dân đến cao cấp đều mang tông màu Đỏ, Đen và Trắng với ý niệm chung chung rằng nó ngầu, mạnh mẽ, phù hợp đối tượng game thủ. Điều đó không có gì sai, nhưng rất ít chủ phòng Net có định hướng dịch vụ và có hình tượng thương hiệu tương ứng với các tông màu đó, dẫn đến hiệu quả cảm xúc mà màu sắc mang lại không cao.

3 lựa chọn màu sắc cho kinh doanh tiệm Net năm 2019
JP Gaming Lounge và Luis Gaming tận dụng rất tốt tông màu truyền thống Đỏ và Đen

Đỏ, Đen và Trắng tuy gọi là nhóm màu truyền thống nhưng không bao giờ lỗi thời, quan trọng là định hướng thương hiệu của chủ đầu tư và trình độ thiết kế, thi công của đơn vị lắp đặt như WAYS sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hình hài của phòng Net, đến sức mạnh cảm xúc mà phòng Net mang đến cho game thủ.

#2. Lựa chọn phá cách với Xanh dương, Xanh lá và Vàng, Vàng gold

Sự sáng tạo luôn đi kèm với rủi ro. Các tông màu như Xanh dương, Xanh lá, Vàng, Vàng gold sẽ khiến phòng Net trở nên cực kỳ chuối, gây cảm giác khó chịu nếu trình độ thiết kế và thi công kém.

3 lựa chọn màu sắc cho kinh doanh tiệm Net năm 2019
CV GamingGreen Zone Gaming đã phá cách ngoạn mục với Vàng gold và Xanh lá

Tuy nhiên, Poseidon Gaming, Green Zone Gaming, CV Gaming,… do WAYS trực tiếp thiết kế, thi công và lắp đặt từ A-Z đã thật sự đạt được sự phá cách tuyệt vời, đem đến ấn tượng cảm nhận không thể tốt hơn cho game thủ, từ đó hiệu quả kinh doanh cũng vô cùng đáng mừng.

#3. Lựa chọn theo xu hướng màu sắc đại diện năm 2019

Nếu 2018 là Ultra Violet 18-3838 (#5F4B8B) thì mới đây, từ công trình nghiên cứu của mình, Pantone đã có công bố chính thức rằng Living Coral 16-1546 (Cam ánh đào) với mã #FF6F61 sẽ là màu sắc chủ đạo của năm 2019.

3 lựa chọn màu sắc cho kinh doanh tiệm Net năm 2019
Living Coral 16-1546 rất phù hợp với mô hình i-Cafe trong kinh doanh phòng Net

Living Coral thể hiện khao khát của con người hướng về thiên nhiên, môi trường xanh sạch đẹp, đồng thời đem lại cảm giác vui tươi và tràn đầy năng lượng. Một nhà đầu tư thông minh chắc chắn sẽ nhận ra rằng những ý niệm này cực kỳ phù hợp với mô hình i-Café đang được đánh giá là thân thiện nhất, đem lại trải nghiệm gaming tốt nhất cho game thủ hiện đại.

>>> Vì sao dịch vụ hỗ trợ mở quán Net lại rất đỗi cần thiết đối với các nhà đầu tư mới?

>>> Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại: Góc chia sẻ


WAYS – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG PHÒNG NET CHUYÊN NGHIỆP
– Địa chỉ: 73 Nguyễn Văn Lạc, P. 19, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
– Hotline: 0906 268 202 (Mr. Phẩm)
– Website: https://ways.vn/
– Fanpage: https://www.facebook.com/ways.vn

Đánh Giá Bài Viết