3 lợi ích cần tận dụng của sơ đồ phòng Net trong hoạt động kinh doanh

3 lợi ích cần tận dụng của sơ đồ phòng Net trong hoạt động kinh doanh

Luật quy định các máy trạm phải được đánh số thứ tự theo đúng vị trí được mô tả trên sơ đồ hệ thống tổng quan của toàn bộ phòng Game (có thể bao gồm nhiều phòng con như smoking và non-smoking). Vậy ngoài lý do tuân thủ tính pháp lý, sơ đồ phòng Net còn có giá trị sử dụng nào khác hay không?

Bảng nội quy phòng Net đã được Gcafe thiết kế rất đẹp, bạn hoàn toàn có thể sử dụng. Nhưng sự bố trí máy móc và khuôn viên mỗi quán Net là khác nhau nên không thể có cùng một sơ đồ chung. Hầu hết các chủ tiệm Net chỉ thiết kế qua loa, có người còn in giấy A4 dán lên tường, có người thậm chí vẽ tay một cách sơ sài.

Trên thực tế, sơ đồ phòng Net có nhiều lợi ích vô hình hơn những gì bạn nghĩ. Dưới đây là 3 lợi ích cơ bản mà WAYS – đơn vị lắp đặt phòng Net chuyên nghiệp, mong muốn chia sẻ đến bạn, hi vọng rằng sẽ đem đến cho bạn một góc nhìn thú vị.

#1. Sơ đồ phòng máy Internet có thể dùng để trang trí

Bạn đã tốn một đống tiền đầu tư vào thiết kế và trang trí cho phòng Net của mình, không nhẽ chịu chấp nhận sự tồn tại của một bản vẽ sơ đồ thô kệch. Bỏ thêm chút chi phí để có một sơ đồ phòng Net được đính logo riêng, tông màu và họa tiết thương hiệu sẽ đem đến giá trị trang trí tương đối ổn. Nhưng nếu bạn thêm vào đó slogan, những lời tuyên bố, câu châm ngôn thú vị, bài thơ độc nhất, địa chỉ Facebook Group “anh em của tui”,… chỉ có tại phòng Net của mình thì sẽ cực kỳ ấn tượng.

3 lợi ích cần tận dụng của sơ đồ phòng Net trong hoạt động kinh doanh
Sơ đồ phòng Net sẽ đẹp mắt ra sao nếu được vẽ hẳn lên một mảng tường?!!

Mạnh dạn hơn, ngay từ khâu thiết kế và thi công phòng Net ban đầu, bạn sẽ khiến game thủ phải trầm trồ chiêm ngưỡng nếu chừa nguyên một mảng tường chỉ để ốp toàn bộ sơ đồ phòng Net lên đó, đi led đàng hoàng. Một sơ đồ quán Net đồ sộ và đẹp mắt như vậy, nếu không đậm tính trang trí thì còn là gì được nhỉ?!!

#2. Sơ đồ phòng Net góp phần hình thành văn hóa lành mạnh

Xây dựng một sân chơi Game Net lành mạnh với chất lượng dịch vụ không ngừng hoàn thiện là phương châm kinh doanh đúng đắn nhất hiện nay mà các chủ phòng Net nên theo đuổi. Một trong những cách tốt nhất để truyền cảm nhận về sự tồn tại của tính lịch sự, văn minh tại một địa điểm nào đó chính là đem những ý niệm đó vào bản thiết kế và trang trí, nhất là yếu tố ánh sáng.

3 lợi ích cần tận dụng của sơ đồ phòng Net trong hoạt động kinh doanh
Văn hóa gaming lành mạnh có thể được truyền tải thông qua sơ đồ phòng Net

Như vậy, nếu chỉ nói việc thiết kế và gắn những câu nói hay cho sơ đồ phòng Net chỉ mang tính trang trí thôi thì chưa đủ, mà điều đó còn góp phần hình thành một môi trường gaming thân thiện, văn minh, lịch sự cho phòng Net của bạn.

#3. Sơ đồ quán Net hỗ trợ công tác quản lý rất tốt

Việc đánh số thứ tự trên sơ đồ phòng Net không phải để cho vui. Nó giúp bạn và cả game thủ dễ ghi nhớ về vị trí máy. Đối với game thủ, họ càng dễ nhớ thì họ càng cảm thấy gần gũi. Về phía bạn với tư cách là chủ tiệm Net, bạn sẽ dễ dàng hướng dẫn cho các khách hàng mới, đồng thời có thể thực hiện công tác giám sát được hiệu quả hơn.

3 lợi ích cần tận dụng của sơ đồ phòng Net trong hoạt động kinh doanh
Sơ đồ phòng Net góp phần vào tính hiệu quả trong quản lý hoạt động kinh doanh

>>> Phân biệt 3 dạng bản đồ quán Net được dùng vào việc bố trí tiệm kinh doanh Net

>>> Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại: Góc chia sẻ


WAYS – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG PHÒNG NET CHUYÊN NGHIỆP
– Địa chỉ: 73 Nguyễn Văn Lạc, P. 19, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
– Hotline: 0906 268 202 (Mr. Phẩm)
– Website: https://ways.vn/
– Fanpage: https://www.facebook.com/ways.vn

Đánh Giá Bài Viết