2 mặt của dịch vụ lắp đặt phòng Net trọn gói trả góp

2 mặt của dịch vụ lắp đặt phòng Net trọn gói trả góp

Mua xe máy trả góp, mua laptop và PC trả góp, mua gaming gear trả góp, mua điện thoại trả góp,… là chuyện hết sức bình thường, xảy ra hàng ngày tại Nguyễn Kim, Thế Giới Di Động, Raven Gear,… Nhưng việc sử dụng dịch vụ lắp đặt phòng Net trọn gói trả góp cũng tương tự như mua nhà trả góp, bạn phải trả góp cho một số tiền rất lớn lên đến hàng trăm thậm chí hàng tỷ đồng.

2 mặt của dịch vụ lắp đặt phòng Net trọn gói trả góp
Ráp PC và mua gaming gear trả góp là hoạt động diễn ra hằng ngày tại Raven Gear

Bạn có thể là người có nhiều vốn nhàn rỗi, nhưng cũng có thể là một nhà đầu tư với số vốn hạn chế. Dù thuộc diện nào thì có thể bạn cũng sẽ nghĩ đến việc trả góp tùy vào phương án kinh doanh mà bạn đã ngày đêm suy nghĩ dựng nên. Nhưng liệu bạn đã nhìn hết các khía cạnh của vấn đề để ra quyết định đúng đắn hay chưa?

Đôi khi việc biết quá nhiều sẽ khiến bạn chùn chân và không dám ra quyết định, nên hãy cân nhắc thật kĩ trước khi xem qua 2 góc nhìn được liệt kê thành một vài gạch đầu dòng quan trọng dưới đây.

#1. Góc nhìn lạc quan về việc sử dụng dịch vụ lắp đặt phòng Net trọn gói trả góp

Hiểu được những nội dung thuộc về góc nhìn này, bạn sẽ có rất nhiều động lực để quyết định sử dụng dịch vụ lắp đặt phòng Net trọn gói trả góp do những lợi ích to lớn mà nó mang lại. Bao gồm:

  • Quy trình thủ tục trả góp tiện lợi, nhanh chóng: khi hợp tác với WAYS – đơn vị lắp đặt phòng Net chuyên nghiệp, dự án quán Game của bạn sẽ nhanh chóng được khởi công và đi vào hoạt động bởi thủ tục trả góp được hỗ trợ tận răng, mọi số liệu tài chính được thỏa thuận trên giấy tờ rõ ràng, đảm bảo tính pháp lý.
  • Nhiều giai đoạn trả góp khác nhau để lựa chọn: có thể phòng Game bạn định đầu tư ở quy mô 300 triệu, 700 triệu, hay 1 tỷ 2,… và cũng có thể với cùng quy mô đầu tư, bạn có kế hoạch kinh doanh với những con số tài chính khác hẳn những nhà đầu tư khác, do đó việc được lựa chọn trả góp trong 2 năm hay thậm chí 5 năm sẽ rất hữu ích.
2 mặt của dịch vụ lắp đặt phòng Net trọn gói trả góp
Lắp đặt phòng Net trọn gói trả góp với thời hạn trả góp tùy thuộc vào quy mô đầu tư
  • Khả thi trong việc đẩy mạnh kinh doanh hoặc đầu tư song song: với nhiều nhà đầu tư thông minh, việc lựa chọn phương án trả góp cho phép họ tận dụng được đồng vốn một cách triệt để, hoặc đẩy mạnh kinh doanh cho phòng Game, hoặc đầu tư song song một sản phẩm – dịch vụ khác, nhằm tạo ra mức thặng dư cao hơn chi phí vốn của việc trả góp, từ đó đem lại hiệu quả kinh tế vượt trội.
  • Cho phép linh hoạt tất toán hợp đồng trả góp bất kì lúc nào: tùy vào tình hình kinh doanh hoặc sự thay đổi trong kế hoạch phát triển phòng Net mà bạn có thể linh hoạt ngừng việc trả góp và hoàn tất 100% khoản gốc cần thanh toán còn lại.

#2. Góc nhìn bi quan về việc sử dụng dịch vụ lắp đặt phòng Net trọn gói trả góp

Ngược lại với góc nhìn lạc quan, đây là những thành phần nội hàm tiêu cực của việc sử dụng dịch vụ lắp đặt phòng Net trọn gói trả góp mà bạn cần phải lưu ý. Tuy nhiên, không vì đó mà lo sợ, việc hiểu được nó, theo dõi và kiểm soát nó chính là tư duy của một nhà đầu tư thành công. Bao gồm:

  • Lãi suất và mức phạt cao: tùy vào thỏa thuận hợp đồng mà khi tới kỳ hạn thanh toán, bạn phải trả một khoản tiền bao gồm cả gốc lẫn lãi, đồng thời phải chịu thêm một khoản thiệt hại tương đối cao trong trường hợp thanh toán trễ hạn hoặc tất toán hợp đồng trả góp trước kỳ đáo hạn cuối cùng.
  • Áp lực tâm lý: nợ 1 tỷ khác hẳn nợ 1000 tỷ, đối sánh chuyện đó cho thấy, trừ khi bạn là con nợ tồi tệ nhất, nợ nhiều đến mức chủ nợ phải e ngại bạn, bằng không bạn sẽ luôn phải hứng chịu áp lực tâm lý rất nặng nề, ảnh hưởng không nhỏ đến việc vận hành kinh doanh phòng Game.
2 mặt của dịch vụ lắp đặt phòng Net trọn gói trả góp
Lựa chọn phương án trả góp có thể gánh tâm lý lo lắng về các khoản phải trả và phí phạt

Với những nội dung trên, WAYS tin rằng bạn đã biết phải làm gì tiếp theo rồi nhỉ?!! Cân nhắc thật kĩ và dám ra quyết định chính là hành động tuyệt vời của một nhà đầu tư thông minh, không bao giờ chần chừ để rồi bỏ lỡ cơ hội kinh doanh quý báu của mình.

Và đây là giải pháp cụ thể của WAYS >>> Chính sách lắp đặt phòng Net trả góp chỉ có tại WAYS

>>> 2 mặt của dịch vụ lắp đặt phòng Net trọn gói trả góp

 

Đánh Giá Bài Viết