2 điều cần quan tâm để kinh doanh phòng net hiệu quả

2 điều cần quan tâm để kinh doanh phòng net hiệu quả

Tiến hành mở một phòng net đã không phải dễ dàng, để kinh doanh phòng net hiệu quả lại là một vấn đề đau đầu hơn nữa mà các chủ phòng net đều phải thực sự chú ý và kiên nhẫn trong giai đoạn mới mở quán. Bởi phải ngoài làm sao để có khách mới thì các chủ phòng net còn phải có những giải pháp, chương trình khuyến mãi để níu giữ các khách cũ.

2 điều cần quan tâm để kinh doanh phòng net hiệu quả
2 điều cần quan tâm để kinh doanh phòng net hiệu quả

Muốn kinh doanh phòng net hiệu quả, phải tích cực tìm kiếm khách hàng mới

Theo thống kê mới nhất vào năm 2016 thì thị trường phòng net tại Việt Nam đang nở rộ, được xem như là một trào lưu mở phòng net, điển hình phải nói đến thành phố Hồ Chí Minh khi có đến 2500 phòng máy. Điều này chứng tỏ, thị trường phòng net có một sức hút cực kì lớn và lượng khách hàng vô cùng “màu mỡ”, cần phải khai thác triệt để đối với các chủ phòng net.

Vì chính những điều trên cho nên việc cạnh tranh với thị trường để mang đến cho phòng net một lượng khách hàng mới là vô cùng quan trọng, điều này cũng thúc đẩy các đơn vị lắp đặt phòng net hiện tại phải thật sự phát triển, tư vấn cho các chủ phòng net đổi mới cả về hình thức, phong cách phòng net, cả về các chương trình khuyến mãi, Pr hình ảnh.

Theo thống kê mới nhất vào năm 2016 thì thị trường phòng net tại Việt Nam đang nở rộ, được xem như là một trào lưu mở phòng net, điển hình phải nói đến thành phố Hồ Chí Minh khi có đến 2500 phòng máy

Hiện nay có rất nhiều các phòng net, mang những màu sắc khác nhau, phong cách khác nhau, định hình rõ ràng và được quảng bá rất tốt trên các trang báo, mạng xã hội. Tại đây, khách hàng có thể cảm giác được mình đang thực sự sống trong một môi trường game thủ, mới có thể tạo được cảm hứng giúp các game thủ thêm hứng thú khi chơi game tại đây.

Nguồn doanh thu đến từ khách hàng cũ là rất lớn

Không chỉ tập trung tìm kiếm khách hàng mới, chính khách hàng cũ mới là nguồn sống của bất kì phòng net nào, khi quá phụ thuộc vào việc kiếm khách hàng mới mà quên đi việc níu giữ khách hàng cũ thì sẽ dần đi sai hướng và trực tiếp làm cho việc kinh doanh bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, để giữ chân được khách cũ, giúp việc kinh doanh phòng net hiệu quả hơn thì các bạn chỉ cần đưa ra những chương trình khuyến mãi, những combo giờ chơi thật sự thích hợp với người chơi tại phòng net, cũng như tùy thuộc tình hình kinh doanh hiện tại.

Thử nghĩ xem việc đưa ra một số chương trình khuyến mãi như khuyến mãi giờ chơi cho người chơi tại phòng net, hay combo đêm có tặng thêm nước, lì xì giờ chơi hoặc hiện kim đầu năm, thậm chí là việc xếp hạng các game thủ có mốc nạp giờ chơi đứng top tại phòng net để đưa ra những phần quà tặng theo từng mốc sẽ hấp dẫn các người chơi tại phòng net tới mức nào. Không chỉ dừng lại ở đó, việc các game thủ chơi theo hội nhóm, được trải nghiệm những combo tại phòng net cũng góp phần không nhỏ làm cho việc kinh doanh thêm hiệu quả hơn.

2 điều cần quan tâm để kinh doanh phòng net hiệu quả
1 ví dụ combo đêm tại phòng net JP Gaming do Ways lắp đặt

Vậy mới nói để kinh doanh phòng net hiệu quả, các chủ phòng net ngoài việc sáng tạo không ngừng để đưa ra những chính sách, ý tưởng cũng như chương trình mới cho phòng net của mình, giúp kiếm khách mới mà ngoài ra còn phải tập trung chủ yếu vào lượng khách quen thuộc tại đây, vì đa số doanh thu của phòng net đến từ lượng khách hàng quen, ở vùng lân cận,…. phải biết tổng hợp lại từ nhiều yếu tố mới có thể kinh doanh được hiệu quả.

>>> Xem thêm: Thiết kế phòng net đẹp có tầm ảnh hưởng như thế nào?

Đánh Giá Bài Viết