1001 Ý TƯỞNG CHO TIỆM NET ĐỘC ĐÁO 2020

Chủ kinh doanh hiện nay đang chật vật tìm chỗ đứng trong ngành bởi sự phát triển vượt bậc của thị trường Game Net. Sự phát triển cũng đi đôi với nhu cầu của khách hàng ngày một tăng. Bây giờ không còn ai muốn ngồi trong một tiệm net chật chội, bốn bức tường đơn sơ chuẩn “Net cỏ”. Vì thế, việc thiết kế cho tiệm net theo một phong cách riêng là một điều hoàn toàn cần thiết. Không chỉ nâng cao thẩm mỹ cho tiệm net của mình mà còn gây ấn tượng cho khách hàng. Cùng WAYS khám phá 1001 ý tưởng cho tiệm net độc đáo 2020 này nhé!

1. Phong cách thiết kế dựa trên sở thích khách hàng

Trong những năm gần đây, thị trường Game Net đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế, các chủ kinh doanh cần phải dựa trên sở thích khách hàng. Để gây ấn tượng và thu hút sự chú ý của khách hàng, các chủ kinh doanh cần phải hiểu được khách thích gì, khách cảm nhận những gì. 

Để đáp ứng được nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng, mời bạn tham khảo qua một số dự án thiết kế dựa trên sở thích của khách mà WAYS đã thực hiện: 

  • Chủ đề phóng xạ: các chất độc gây biến đổi cơ thể rất quen thuộc trong những series trò chơi nổi tiếng như Resident Evil, Stalker, Fallout…Các khách hàng khá hứng thú với các mẫu thiết kế về chủ đề này. 
ý tưởng cho tiệm net
Phòng net GreenZone: Ý tưởng cho tiệm net độc đáo dựa trên sở thích của khách hàng
  • Nghệ thuật bích họa: Một phòng game có nhiều bức tranh bích họa cá vàng với kỹ xảo trong từng nét vẽ được chăm chút.
ý tưởng cho tiệm net
Phòng net CV Gaming – một dự án nghệ thuật bích họa với biểu tượng cá vàng đặc trưng
  • Chủ đề Galaxy: Đây chính là một trong những chủ đề được khách hàng yêu thích nhất. Lấy ý tưởng lấp lánh từ những vì sao, chính điểm này tạo điểm nhấn khiến cho phòng net trở nên độc đáo và sang trọng hơn hẳn.
ý tưởng cho tiệm net
Chủ đề Galaxy mang lại cảm giác độc đáo và sang trọng, khiến phòng net trở nên khác biệt và đầy ấn tượng

Ưu điểm nổi bật đối với các chủ đề này đó chính là tạo nên nét riêng cho phòng máy. Bên cạnh đó, giúp cho khách hàng ấn tượng đến phòng net của mình nhiều hơn.

2. Phong cách thiết kế dựa trên các hình tượng nhân vật nổi tiếng 

Không thể không kể đến các nhân vật như Batman, Venom, Aquaman,… Đây là các nhân vật đang làm mưa làm gió và bất cứ game thủ nào cũng không thể bỏ qua. Đặc biệt, những câu nói kinh điển từ các nhân vật này làm mê mẩn giới trẻ bởi ý nghĩa cao đẹp của nó. 

Việc đưa các hình tượng nhân vật này vào thiết kế phòng net là điều hoàn toàn hợp lý bởi sự nổi bật và mang đậm dấu ấn riêng cho phòng net. 

  • Chủ đề các siêu anh hùng: Đây là chủ đề không bao giờ ngừng hot khi được áp dụng vào thiết kế phòng game. Bởi hình tượng các nhân vật này vô cùng quen thuộc với các bạn trẻ đặc biệt là các game thủ.
ý tưởng cho tiệm net
Phong cách thiết kế dựa trên hình tượng Aquaman
ý tưởng cho tiệm net
Không thể bỏ qua hình tượng các dũng sĩ Sparta nổi tiếng
  • Chủ đề các vị thần lỗi lạc: Cũng giống như hình tượng các anh hùng nổi tiếng, thì chủ đề các vị thần lỗi lạc cũng được khá ưu tiên đưa vào các dự án thiết kế phòng net.
ý tưởng cho tiệm net
Hình tượng vua Ai Cập Napoleon nổi tiếng của là một trong những hình tượng được yêu thích của các khách hàng
ý tưởng cho tiệm net
Hay tập hợp các vị thần lỗi lạc như phòng net Hero Gaming Nha Trang

3. Phong cách thiết kế mang tính biểu tượng cá nhân hoặc khu vực

Để tạo dấu ấn riêng biệt và không trùng lặp với bất cứ phòng net nào, thiết kế phòng net mang tính biểu tượng cá nhân hay khu vực là phong cách được các chủ phòng net ưu tiên lựa chọn. 

ý tưởng cho tiệm net
JP Lounge mang phong cách thiết kế Nhật Bản nhưng đề tài chủ đạo lại hướng đến nét văn hóa đặc trưng đậm chất Nhật
ý tưởng cho tiệm net
Hay phòng net Ninjutsu cũng được thiết kế theo phong cách Nhật Bản nhưng điểm nhấn là các hình tượng nhân vật theo văn hóa Manga đầy ấn tượng
1001 ý tưởng cho tiệm net
Cùng xem qua một số ý tưởng thiết kế tiệm net của WAYS

>>> Xem thêm: Tư vấn các chi phí mở quán net cần thiết cho nhà đầu tư

Thị trường Game Net hiện nay phát triển như vũ bão sẽ không thể tránh khỏi việc có nhiều phòng net có phong cách giống nhau. Chính vì thế, để thu hút được khách hàng đến với mình thì ý tưởng cho tiệm net độc đáo 2020 sẽ giúp cho phòng net của bạn thể hiện được sự khác biệt. Đó chính là bước đầu thành công trong kinh doanh ở lĩnh vực này. Chúc bạn thành công!